Gái Gọi buôn ma thuột dak lak-tây nguyên Buồn

28-05-2020
2482

Thông tin cơ bản

Nghệ danh: Tuyết dak lak
Năm sinh: 1995
Giá đi khách: 500k
Pass: lấy số từ kieunuvadaigia.net
Khu vực gái gọi hoạt động Thành Phố Buôn Ma Thuột
Giá KS/NN: 80-100/2h
Thời gian làm viêc: 9h sáng tới 2h đêm

Trưa nay khí hậu dak lak rất mát mẽ, rất thuận tiện cho việc gọi vài em gái để đi chơi, có lẽ mùa hè nên không khí lạnh lẽo của xứ lạnh buôn ma thuột củng tan biến đi. Đang ngồi cafe ở thánh địa nguyễn tất thành thấy mấy em chân dài tới nách làm thằng nhỏ nó lại biểu tình. Nhìn chân dài lại nhớ tới em gái Tuyết buôn mê. K suy nghĩ gì nữa mà liền gọi cho em sét kèo em ngay và luôn.

Đến địa điểm quen thuộc làm xong thủ tục thì 5p sau em cũng tới. Em chào hỏi rất lễ phép và cả 2 anh em cùng thoát y. Nói thật thì mới nhìn em mặt cái bộ đồ sexy thôi. Thì thằng nhỏ nó cũng chào cờ rồi nói chi đến cảnh em thoát y hic. Cũng như mấy lần trước mình nghe theo lời em sai khiến chỉ biết nằm và hưởng thụ thôi. Sau màn massage cực kỳ khêu gợi thì cũng đến màn làm tình và cuối cùng là fuck.

Phải công nhận rằng em đi đường lưỡi thật là tê giống như lưỡi em có điện hay sao đó, đi tới đâu nó giựt tới đó. Khi lưỡi em đi tới nơi cần tới thì mình bị hôn mê cmn rồi k còn biết trời trăng mây gió là gì nữa haha. Em bj cho mình lút cán và mân mê cũng khá lâu. Như em cũng thèm chuối hay sao đó tới khi mình k chịu nổi nữa mới kêu em ngừng và chồng bao vào chiến. Cũng được 4 tư thế thì bắn.

Sau khi chiến đấu xong thì em cũng nằm lại tâm sự loài chim biển rồi mới ra về. Mình nói ngắn gọn thế thôi anh em nào chưa đi thì hãy gặp em thử một lần sẽ biết. Chúc em luôn trẻ đẹp và đông khách nhé. Lần sau có thời gian anh sẽ gặp em lâu hơn. Đây là một em hàng rất đáng check ở dak lak nhé, thuột diện gái ngoan xinh tơ, anh e có thể gọi cho e bất kì lúc nào thèm muốn. Mình thường về buôn mê thuột lúc khuya nên củng toàn hẹn kèo khuya thôi.

Em gái thứ 2 mà mình gọi check ở dak lak – buôn ma thuột này

Nói chung trước giờ toàn chơi nhưng không bao giờ biết viết mấy cái này vì văn rất dở hơi. Bình thường toàn đi dưới Đồng Nai và Bình Dương các kiểu cafe. Chòi, karaoke, chăn rau vân vân và mây mây. Nay công tác Ở dak lak vài ngày thử mấy em bên hàng bên gái gọi kiều nữ và đại gia xem sao. Hôm qua đi thử một em ở bên nguyễn tất thành giá 400k nói chung bình thường.

Toi thấy thằng viết bài cho e nó nói quá. Xong hnay quyết định trước khi về phải xã lũ. Kiếm mấy e report nhiều nhắn tin thì toàn bận và không trả lời. Vcl đúng là cái gì ngon mà có sẳn thì không đến phiên mình. Chạy vòng vòng Lý Thường Kiệt xem có còn nhiều gà như thời sinh viên cách đây 10 năm k? Thì có vài e nhưng thấy không ổn nên thôi.

Nt cho e Linh Đan 300k bên đại học sư phạm. Thì đc e set kèo cho vào cái khách sạn mà con thua cái nhà nghĩ nưa. Giá 80k/1h. Nhưng thôi có chổ chơi la được. E này thì cũng tạm ổn, xinh xắn, nói chuyện dể thương, tất nhiên t biết là 300k thì cũng k đòi hỏi đc nhiều. Nhưng chắc t chơi ở các vùng quê quen rồi nên thấy e cũng hơi công nghiệp. Hai lúa lên tỉnh nên ae thông cảm. Lâu lâu lại về phố núi dak lak này nên hơi hạ lẫm, gái gọi ở đây khá khác như ở sài gòn hay biên hoà.

Sau đó nghĩ bụng chưa sướng nên tìm thêm vài e nữa. Lúc đó 10h gọi 2 e thì thuê bao, nhớ lại hqua lúc lên nhận phòng bên thành thái có thấy 1 chị cùng đi lên để đi khách. Thấy tướng tá ok mặt mũi cũng quý phái theo kiểu dâm dâm.

Nên tìm thử trên kiều nữ thì phát hiện ra là chị Ngọc Hân 300k nên gọi thử thì set được kèo. Qua hết phòng đợi gần 20p nhưng thôi cũng ráng. Vcl lên nhận đúng cái phòng hqua chị thấy chị Ngọc Hân đi vào. Và thỏa mản sung sướng, đúng như ngoại hình dâm vcl. Bú liếm đúng nhiệt tình hi bj wc đầy đủ. Nói chuyện cởi mơ vui ve.

Ngoài hình thì tất nhiên k bằng mấy e trẻ và 500 600. Nhưng vẫn đẹp theo kiểu mb, v1 to còn khá săn, v2 k to lắm, vòng ba đối với t thì nhỏ. Được cái thái độ tốt và dâm, rên la nghe đúng kiểu phê chứ không phải giả tạo như trong phim.

Quần nhau khoảng 20p thì t thua. Mệt vcl. T đưa luôn 400k vì lúc làm xung quá lơ kêu đi 1 tiếng. Mà chắc đi được tầm 30p chứ mấy. Lúc đưa chị còn kêu sao đưa nhiều jay. Tại e sướng cái miệng nên hại túi tiền đó chị ^^. Nhưng về cung k lăn tăn ba cái đó, vì mình nghĩ cũng đáng thôi. Tml nào muốn xã lũ rẻ mà sướng thì t khuyên nên check chị đó.

Hết Ah mai về biên hoà Đồng Nai rồi. Nhưng còn 1 kèo gọi hẹn trước với một em gái hot nhất khu vực dak lak buôn ma thuột này để xem thế nào. Nếu ok t sẽ viết bài. Tiền đéo có nên chơi mấy e giá thấp để được check đc nhiều. Khổ^^

Tưởng Sẽ không còn cơ hội để chén nốt thêm em gái nào ở dak lak này nữa

Định ra về mà không check em gái hot nhất tây nguyên buôn mê thì khá là tiết nuối. Lời đầu tiên cho tao xin lỗi mấy tml vì bài đầu đi check về đéo có nhìu ảnh ọt ( lần sau đi về tao sẽ có ảnh bù lại). Tất cả bài report của tao sẽ chia làm hai phần Ưu và Khuyết. Có sao nói vậy, đéo nâng bi, support hay ăn của thằng bánh đồng cắc nào để có được sự report chân thực nhất cho mấy tml tham khảo.

Tao theo dõi kiều nữ và đại gia cũng tầm 3 4 tháng rồi, toàn làm tàu ngầm thôi. Cũng có check vài ba e hàng trên đây rồi nhưng chưa e nào làm tao có nhã hứng làm report. Nay tao làm report cho vài em gái gọi ở dak lak này coi như là kỹ niệm chuyến công tác về buôn ma thuột  là có lí do cả đấy. Thôi vào vấn đề chính, tao report đây:

1/ KHUYẾT ĐIỂM:

Không ai là hoàn hảo nên đối với e cũng ko ngoại lệ. Tao sẽ liệt kê ra đây để e có đọc được sẽ khắc phục cho tốt lần sau:

– Về csvc khách sạn: e hẹn tao tại ks Ấn tượng trên đường Y ngông. Lễ tân nó cho tao cái phòng 3.2 tuốt trên sân thượng. Dựu móa nhìn nản bỏ mẹ, cái phòng thì nhỏ, lợp tôn ở trên. Máy lạnh thì nó cài cc gì mà nhiệt độ nằm mức 27*C hoài chỉnh đéo được. Trong khi nhà tắm thì rõ đẹp. Gạch lót mới toanh, có bồn, nước nóng, nước lạnh ngon lành. Về việc này tao có góp ý và e nói qua hôm nay e sẽ chuyển qua ks khác. Vì hôm qua e mới qua ks đó nên cũng ko biết tệ vậy.

– Về e nó: trước khi đi tao có nt hỏi e có cho hôn môi vét máng ko thì e nói có. Đến khi e làm tình với tao thì e nói do e đau răng nên xin không hôn hôm nay. Vét máng thì e có xin lỗi vì e xài gel nên tao ko vét được. Neu thick vét để cho e ấy đi vệ sinh sạch rồi vét.  Hết, khuyết có nhiêu đó à mấy tml.

2/ Ưu Điểm Của Em Gái Dak Lak

Đây, đây chính là điều mà tất cả anh em checker quan tâm nhất. Và là điều mà tao muốn đề cao ở e đó là service và thái độ phục vụ. Thú thật là chuyến công tác này về tây nguyên dak lak việc nhiều, tao bù đầu bù cổ, stress nên hôm qua hẹn gọi em đi chơi khá lâu ra, chơi xong thấy thương ẻm lắm đúng là nghề làm gái khá khổ.

Vào phòng thì tao hết hồn vì e có nét mặt giống người yêu cũ 3 năm của tao vkl. Tao thầm nghĩ chết mẹ rồi, thế này mau trớ lắm đây.

Service của e thì theo các công đoạn thường xuyên của các e, liếm từ cổ tao xuống ti. Lick ti tao khá lâu làm cho tao có cảm hứng kích thích dần dần. Rồi e cứ nhẹ nhàng lùi dần xuống cây xì gà gân của tao mà le lưỡi liếm nhẹ lên đầu điếu. Liếm dọc thân, rà lưỡi xuống tận gốc hàng và hai quả trứng chim của tao.

Em bú mút khá lâu và nhẹ nhàn, liếm đầu khấc rồi lại ngậm sâu cây hàng. Không cà răng vào nên tao thấy e bj rất tốt. Tao rất khoái mấy e biết cách bj mà theo trình tự lên xuống như vậy. Sau khi cây xì gà gân của tao đã đủ độ cứng cáp. E mặc giáp vào cho tao và leo lên phi ngựa. Xui cho e, cưỡi ngựa là thế tao khó ra nhất.

Làm Tình Đến Mệt Nhoài

Em nhịp từ nhẹ đến nhanh nhưng không có tác dụng nên tao kêu đổi thế qua doggy. Lúc này e mới thể hiện trình độ sinh ngữ của mình. E cứ kêu tao ‘ faster, faster, oh yeah, fuck me more; ohm, ohmm. Oh my god, i like it.’, e tưởng tao không hiểu hả. Đm tao nói lại luôn’ Ok, if you want, i’ll do it’ và tao dập liên hồi như máy khâu. Bình thường chơi doggy là tao thua mà nay nóng quá nên tao kho ra nổi.

Càng dập thì e càng la to, phòng tuốt trên lầu mà éo sợ ai nghe! Xong tao đè e xuống chơi úp thìa luôn. Tao với e bắt đầu mồ hôi nhễ nhại vì cái phòng như cái củ cặc. Nhưng tao vẫn chưa ra được nên không thể nào kết thúc được. Thế là về truyền thống nhưng cũng éo ra, chơi lâu cộng với nóng quá nên tao bắt đầu mệt.

Thằng em chán nản nên ỉu xìu đi. Nên tao thấy tội mới nói e thôi nghỉ đi em vì thấy e cũng khá mệt. Nhưng bất ngờ nhất là e nói a bỏ tiền đi chơi rồi thì e phải làm sao cho a ra được thì e mới cầm tiền a mới yên tâm. Không ngờ thời buổi nỳ còn được gặp một em gái gọi có tâm nhất nơi phố núi dak lak này đấy.

Tiếp Tục Chén Cho Đến Phút Cuối

Thế là e nằm xuống hj cho tao, vú đưa lên miệng cho tao bú. Lưỡi thì liếm ti tao, tầm 10 phút thì tao out và tay e thì mỏi nhừ nhưng e ko than 1 tiếng. Mà còn nhìn tao cười và nói của a đặc sệt thế, trâu bò quá thể ( tao đâu có trâu gì, cũng chỉ bt 5 10 phút thôi.

Chỉ vì nóng quá, phòng ốc chán nản nên tao bị tuột cảm xúc chứ không phải tại e). Tổng thời gian e với tao bên nhau là 45 phút, thời gian chiến đấu là tới 35 phút.

Lần đầu tiên tao thấy 1 em gái gọi hàng có tinh thần như vậy, ở sài gòn tìm mõi mắt củng ko ra mà về phố núi tây nguyên buôn ma thuột này củng may sao được hẹn gặp ngay em.

Tao cũng có nói tao sẽ viết bài report chân thực về e nhất. E còn nói cảm ơn tao nữa dù chưa biết tao viết về e ra sao. Thật sự tao rất hài lòng về e. Cảm ơn em nhiều vì một buổi chiều xã stress mỹ mãn. Sẽ còn alo gọi gặp lại em và sẽ có hình ảnh lần tới khi về dak lak này chơi mấy em gái ở đây cho mấy tml trên này xem. TO BE CONTINUI

Thông tin cơ bản

Nghệ danh: Tuyết dak lak
Năm sinh: 1998
SĐT: 0862011047
Giá đi khách: 600k
Pass: lấy số từ kieunuvadaigia.net
Khu vực gái gọi hoạt động Thành Phố Buôn Ma Thuột
Giá KS/NN: 80-100/2h
Thời gian làm viêc: 9h sáng tới 2h đêm

gái gọi dak lak tây nguyên buôn ma thuột gái gọi dak lak tây nguyên buôn ma thuột gái gọi dak lak tây nguyên buôn ma thuột

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết xem nhiều

Ngọc thuỷ-Đẹp ko tì vết Vú Búym Siêu Ngon Service Full

Giá gọi: 400K

Lượt xem: 17958

Gò vấp
03-05-2020

Gái Gọi Hàng Bán Chuyên Đi Khách TP Quy Nhơn

Giá gọi: 500K

Lượt xem: 16384

TP Quy Nhơn
13-03-2020

Em Gái Mới Xuất Hiện TP Quy Nhơn

Giá gọi: 500kK

Lượt xem: 15256

TP Quy Nhơn
07-10-2020

Khánh Huyền – HJ BJ phê quá

Giá gọi: 400K

Lượt xem: 12758

Quận 9 - Sài Gòn
07-07-2020

Hàng Kiểm Định-Hotgirl Mông Vú Đẫy Đã, Nhìn Đã Đủ Phê

Giá gọi: 1 TriệuK

Lượt xem: 10844

Trần Thiện Chánh - Quận 10
19-05-2020

Số Điện Thoại Gái Gọi Sài Gòn Đẹp-Rẽ-Ngon-Chất

Giá gọi: 300-400K

Lượt xem: 10358

Sài Gòn-TP HCM
27-05-2020

Tâm Như Gia Lai Ngọt ngào và đê mê như tình nhân

Giá gọi: 400K

Lượt xem: 7757

TP Pleiku
08-05-2020

Em 2k-đi khách lỗ nhị, bắn tinh, hôn môi-bao phê bao sướng

Giá gọi: 400K

Lượt xem: 7089

Ninh kiều-cần thơ
18-08-2020
0325805485
error: Content is protected !!