Trinh Elly –Face xinh chất lượng full sv

30-05-2020
2778

THÔNG TIN EM HÀNG

Nghệ danh : Trinh Elly
Khu vực : Nguyễn Tất Thành – TP. Đà Nẵng
Giá : 400k/shot
Pass : Lấy số tại Kieunuvadaigia.net
Năm sinh : 1999
Quê quán: Miền Bắc
Giá nhà nghỉ: 100k/2h đầu
Thời gian hoạt động : 10h sáng đến 2h đêm
Qua đêm: Có
Thời gian phục vụ : Tối thiểu 30p đến 40p bao gồm thời gian tắm và nói chuyện

Mình đánh giá luôn cho nhanh nhé :

Vào Ks, sau khi thủ tục tắm rửa xong xuôi thì 2 ae dìu nhau lên giường. Thật không ngờ, lúc đầu nc trên Zalo cho tới lúc lên giường hành sự thì hoàn toàn toàn khác xa mình tưởng tượng. Thật sự ra là e nó… QUÁ TUYỆT VỜI.

Kỹ thuật e nó tuy chưa xuất sắc cho lắm nhưng e nó RẤT NGOAN và HỢP TÁC. Trình độ bú cu tuy ko đặc biệt cho lắm nhưng bù lại e BÚ RẤT CHĂM CHỈ, RẤT NHẸ NHÀNG, BÚ LIÊN TỤC KHÔNG NGẦN NGHĨ. Mình cố tình cứ để cho e nó bú lâu lắm xem thái độ e nó ntn, có khó chịu, có hối thúc.. Hay ko nhưng thật sự tuyệt nhiên e nó ko có thái độ gì hết.

Nhìn em bú cho mình có cảm giác như là EM RẤT SAY MÊ VIỆC BÚ CU. Có thể để cho e nó bú hoài đến khi ra cũng đc, mình hỏi : E bú vậy lỡ a xuất ra trong miệng e luôn thì sao ? Em chỉ nhìn mình cười nhẹ rồi tiếp tục bú tiếp, như vậy cũng đủ hiểu là nếu CIA TRONG MIỆNG LUÔN cũng ko thành vấn đề.

Sau hơn 15p bú cu thì mình gạ thử e LIẾM ASS và e nó cũng VUI VẺ LIẾM ASS cho mình luôn. Mình thì đặc biệt rất khoái khoản này. Thế là mình DANG 2 CHÂN LÊN CHO E LIẾM ASS, chán chê xong thì mình quay người lại CHỔNG MÔNG CHO E LIẾM ASS TIẾP. Cứ thế 2 ae quần qua, quần lại BÚ LIẾM 69, NGỒI TRÊN NGỰC ĐƯA CU CHO E BÚ…  Các kiểu cho nhau rồi mình cũng đeo bao vào chiến. Do em nó làm nhiệt tình quá mình chịu không nổi nên 5p là Out luôn … Bà mẹ nhục thật chứ kaka.

NHƯNG… Điều đặc biệt xuất hiện ở đây là sau khi mình ra rồi mà e nó ko chịu rút ra mà cứ thế nhấp liên tục và tận hưởng cơn sướng của riêng em. Nhìn cái mặt nhắm mắt, bặm môi đĩ thỏa của e nó mình Khẳng định và Kết luận là EM NÓ CHECK MÌNH CHỨ KO PHẢI MÌNH CHECK EM NÓ… VL thật chứ !!!

Sau 1 hồi cố gắng, gồng gánh để cho e nó nhấp thì mình cũng chịu ko nổi nên nói thôi e ngưng lại đi, có gì hiệp 2 a bù cho. E vừa rút ra thì mình vội chạy vào Toalet rửa chym liền, chứ để cho e nhấp nữa chắc chết luôn quá. Rửa chym xong mình ra nằm cạnh ôm ấp, tâm sự với e nó thì bà mẹ NÓI CHUYỆN CHƯA DC 5P EM NÓ LẠI CHỦ ĐỘNG TIẾP TỤC BJ CHO MÌNH… SỢ THẬT LUÔN. Nói đến đây là mọi người hiểu e nó như thế nào rồi nha. Thôi thì mình đành chấp nhận để cho e nó muốn làm gì mình thì làm…  Mình thua luôn rồi, phải công nhận là EM NÓ RẤT THÍCH BJ. Cứ như vậy rồi mình với e nó lại tiếp tục làm nốt Shot 2.

Shot 2 thì cũng như Shot 1, lần này mình làm lâu hơn khoảng tầm hơn 30p mới out. Nhưng… Bà mẹ nó tưởng shot 2 xong rồi thì thôi thì kịch bản lại y chang như Shot 1. Mình vào rửa chym xong ra tính nằm nghỉ mệt xíu rồi mặc đồ đi về thì EM KHÔNG BUÔNG THA CHO MÌNH, LẠI TIẾP TỤC BJ MÌNH…VL tập 2 !!!

Thôi cương quyết đứng dậy mặc quần áo, tính tiền đi về để bảo toàn tính mạng. Chứ còn nằm nữa lát hồi chắc đẻ ra Shot 3, shot 4… chắc có nước lết về luôn quá kakaka.

ĐÁNH GIÁ NGOẠI HÌNH

– Face (Mặt mũi) : Xinh
– Chiều cao (cm) : 163
– Cân nặng (kg) : 48
– Làn da : trắng
– Vòng 1 ( ngực ) : bự, tự nhiên bóp rất đã
– Vòng 2 ( eo ) : thon thả, gọn gàng
– Vòng 3 ( mông ) : mẩy, doggy tôp tốp rất phê
– Bým : sạch sẽ, khýt, nhiều nước

SEVICE CÁ NHÂN

Hôn vú : Có
Hôn môi : Có
Bóp vú : Có
Bj , Hj : Có
Đá lưỡi 2 viên bi : Có
Vét máng : Có
Tắm chung : Có
Dọn WC : Không
Chơi some : Không
Chơi lỗ nhị (Ass) : Không
Cam Kết
KHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG

Chú ý
– Đọc kỹ thông tin trước khi check.
– Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi check hàng.
+ Khi check hàng không: sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn. Dọa nạt, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với em.
+ Em được phép từ chối phục vụ các bác quá già (trên 60 tuổi). Được phép từ chối các anh đã tân trang súng ống bằng cách lắp thêm phụ kiện.
– Các checker khi check về nhớ có report, phản ánh.
Chúc các checker có những phút giây thăng hoa bên cạnh người đẹp !!!
+ Đối với các bài viết phản ánh hàng bị bỏ bom – tráo hàng -công nghiệp. Yêu cầu checker chụp ảnh màn hình lịch sử quá trình setup như lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, ảnh đã đến check tại nhà nghỉ và inbox.

Trả lời

Bài viết xem nhiều

Ngọc thuỷ-Đẹp ko tì vết Vú Búym Siêu Ngon Service Full

Giá gọi: 400K

Lượt xem: 86464

Gò vấp
03-05-2020

Kiều Nhi thần nữ dâm dục

Giá gọi: 500K

Lượt xem: 81262

29-09-2019

Khánh Huyền – HJ BJ phê quá

Giá gọi: 400K

Lượt xem: 53946

Quận 9 - Sài Gòn
07-04-2020

Gái Gọi Hàng Bán Chuyên Đi Khách TP Quy Nhơn

Giá gọi: 500K

Lượt xem: 51837

TP Quy Nhơn
13-03-2020

Em Gái Mới Xuất Hiện TP Quy Nhơn

Giá gọi: 500kK

Lượt xem: 50633

TP Quy Nhơn
07-10-2020

Số Điện Thoại Gái Gọi Sài Gòn Đẹp-Rẽ-Ngon-Chất

Giá gọi: 300-400K

Lượt xem: 35418

Sài Gòn-TP HCM
27-05-2020

Thúy Ngân-Gái Xinh Làm Tình Sung Sướng

Giá gọi: 400K

Lượt xem: 35329

TP. Quy Nhơn
20-10-2020

Hải Ngân Gái Gọi Huế – Đẹp Và dâm

Giá gọi: 400K

Lượt xem: 34089

TP Huế
07-03-2019
error: Content is protected !!